Điểm bán Cá trà sóc cắt khoanh?

0
40

Giá bán :

Điểm bán Cá trà sóc cắt khoanh?

Giá bán cá trà sóc cắt khoanh: 950.000 đ/kg

Cá trà sóc là cá gì?

Cá trà sóc là một loài cá vây tia nước ngọt trong họ Cyprinidae. Danh pháp khoa học là Probarbus jullieni. Cá có thân thon dài, dẹp hai bên với 6-7 sọc đen chạy dọc từ sau nắp mang đến gốc vây đuôi. Tổng chiều dài tối đa của nó là khoảng 165cm và cân nặng tối đa là 70kg. Loài cá này ăn động vật có vỏ, tôm, và thực vật thủy sinh.

 này phân bố chủ yếu ở Thái Lan, Lào, Campuchia và Việt Nam. Ngư dân cũng thường đánh bắt được cá này ở nhiều sông lớn tại Việt Nam. Như sông Đồng Nai, sông Sài Gòn, sông Cửu Long, sông Vàm Cỏ Tây…

Cá thuộc loại cá siêu hiếm, siêu đắt đỏ ở nước ta với chất lượng thịt thơm ngon nổi tiếng, chinh phục cả những người sành ăn nhất. Loài cá này có râu hàm và được sử dụng như cơ quan xúc giác.

Điểm bán Cá trà sóc cắt khoanh? Mua cá trà sóc ở đâu, Giá cá trà sóc bao nhiêu? Tại Cửa hàng hải sản có bán với giá phải chăng?

Hải sản chung tôi có kinh nghiêm trên 10 năm kinh doanh các mặt hàng hải sản tươi sống, hải sản khô các loại. Thực phẩm được bảo quản tươi ngon, giàu giá trị dinh dưỡng. Các mặt hàng của chúng tôi có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Luôn có đủ đa dạng các mặt hàng cho quý khách lựa chọn

Cá trà sóc làm món gì ngon?

Lẩu chua cá trà sóc

Ngon nhất vẫn cứ là ăn tươi, thịt cá đã ngon sẵn, chỉ cần cái lẩu chua, nhúng miếng cá vào cho đến lúc chín vừa ăn. Miếng cá có một độ dòn và dai nhất định, dẫu rằng dòn và dai khó mà đi đôi với nhau. Lại ngọt thịt không thua gì ăn hải sản.

Cá trà sóc xào sả ớt

Cá xào là 1 cách làm đơn giản nhưng cực kỳ thích hợp cho bữa cơm gia đình ấm cúng. Nếu muốn dùng theo kiểu giòn giòn vàng ươm thì chao dầu để chiên sơ trước. Tuy nhiên, cách nay lại khá ngấy nên ta sẽ chế biến theo kiểu thông thường. Chỉ cần sơ chế thật kỹ thì không sợ thịt bị tanh hay quá mềm đâu nhé!

Nguyên liệu: Cá, sả, ớt sừng, dùng ớt chỉ thiên (nếu thích cay), tỏi,…

Cách làm:

  • Trước hết, bạn sơ chế và ướp cá cùng sả băm (dùng phần đầu sả) + hạt nêm khoảng 15-20”. Đuôi sả cắt thành các khúc 5cm, đập dập thành các sợi.
  • Tiếp tục băm nhỏ ớt (nếu dùng ớt cay) và tỏi. Chờ dầu thật nóng rồi đổ vào xào thơm. Nêm chút nước mắm rồi cho cá vào đảo tới khi thịt hơi săn lại. Vì đã ướp cá nên không cần thêm gia vị ở bước này nhé!
  • Nếu dùng ớt sừng, ớt chuông thì chỉ cắt nhỏ, không băm. Phi thơm tỏi và xào cá trước 2-3”. Sau đó mới cho ớt, sả thái sợi để giữ được chất tươi nhất của rau củ.

Bán cá trà sóc TPHCM

Chúng tôi sẽ có bài viết sau:

Cá trà sóc giống, Nuôi cá trà sóc, Cá trà sóc ăn gì,

Cá tra biển, Cá trà Dính, Cá sóc biển,

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here